Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của Remitano.com, nếu chưa có tài khoản, hãy tạo ngay tài khoản miễn phí và tiến hành xác minh danh tính (KYC) để giao dịch.

Đăng ký tài khoản Remitano

Tại trang chủ, bạn nhấn vào mục Chọn coin khác như hình ảnh dưới đây. Bạn chọn sang Tether USDT để tiến hành mua để gửi vào ví trên sàn giao dịch.

 

Hướng dẫn cách mua USDT trên sàn Remitano

Nhấp vào nút “Mua Ngay

Tiếp theo hãy nhập số lượng USDT muốn mua, sàn giao dịch sẽ hiển thị ra những người bán với mức giá rẻ nhất và tăng dần, đồng thời cũng hiện thị tỉ giá USDT/VNĐ và cách giao dịch qua Ví VNĐ Remitano hay chuyển khoản qua các ngân hàng bằng Internet Banking.

 

 

Hướng dẫn cách mua USDT trên sàn Remitano

Nếu chọn giao dịch qua ví VNĐ thì bạn cần chuyển tiền từ ngân hàng vào Ví VNĐ của mình trên Remitano trước, thao tác mua bán sau đó sẽ nhanh và gọn hơn.

 

Hướng dẫn cách mua USDT trên sàn Remitano

Nếu chọn chuyển tiền trực tiếp cho người bán qua các ngân hàng (Vietcombank, Techcombank, ACB, Vietinbank, Sacombank, BIDV…) thì bạn cần tiến hành chuyển khoản trong vòng 15 phút. Nếu không giao dịch sẽ bị hủy. Vì vậy bắt buộc phải dùng Internet Banking.

Ở màn hình chính, nếu bạn chưa đăng nhập vào Remitano thì ở bước này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập để tiếp tục

Nếu đã có tài khoản, thì Remitano sẽ gửi một email để xác thực việc đăng nhập. Bạn vào kiểm tra hộp thư, và đăng nhập thông qua đường link trong email như hướng dẫn.

Hướng dẫn cách mua USDT trên sàn Remitano

Sau khi đăng nhập, bạn nhấn vào ô đồng ý mua 50 USDT từ người bán. Hệ thống sẽ khởi tạo một giao dịch và yêu cầu thanh toán.

 

Hướng dẫn cách mua USDT trên sàn Remitano

Bạn chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng theo chính xác những thông tin trên màn hình hiện ra: Số tiền, Tên ngân hàng, Số tài khoản, Nội dung chuyển khoản. Khi chuyển khoản bạn phải là người chịu phí chuyển khoản.

 

Hướng dẫn cách mua USDT trên sàn Remitano

Chú ý là giao dịch trên Remitano đòi hỏi sự chính xác và nhanh lẹ. Bạn cần gửi số tiền chính xác và ghi đúng Nội dung chuyển khoản. Thời gian chuyển khoản trong vòng 15 phút.

Sau khi chuyển khoản thành công, hãy nhấp vào Nút màu xanh “Tôi đã gửi đủ tiền” để hệ thống và người bán xác nhận và gửi USDT về ví cho bạn.

Nếu bạn không chuyển tiền kịp, hoặc thay đổi giao dịch thì có thể nhấn vào “Huỷ bỏ giao dịch

Nếu bạn đã tiến hành đầy đủ và giao dịch thành công thì hệ thống sẽ thông báo hoàn thành giao dịch và USDT đã được chuyển vào ví của bạn.

Bạn có thể kiểm tra số lượng USDT trong ví ngay.

 

Hướng dẫn cách mua USDT trên sàn Remitano

Nếu có trục trặc gì xảy ra, có thể chát với nhân viên tư vấn của Remitano ở góc phải màn hình.

Bây giờ bạn đã có USDT trong ví và có thể chuyển số USDT này lên các sàn giao dịch như Binance, Bittrex để giao dịch kiếm lời.

Phí mua USDT trên Remitano

Phí giao dịch mua và bán USDT = 1%/tổng số tiền giao dịch trong khi đó phí nạp USDT là 5 USDT, phí rút USDT là 5 USDT.  Tuy nhiên bạn sẽ không mất phí kể cả mua hoặc bán nếu bạn là người tạo quảng cáo (rao bán hoặc mua).

Trên đây mình đã hướng dẫn cho bạn cách mua USDT trên sàn Remitano một cách an toàn và nhanh gọn nhất.

USDT chắc chắn là một đồng tiền sẽ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực Crypto vì nó giúp các nhà đầu tư có thể quy đổi giá trị của các loại tiền điện tử khác một cách nhanh chóng, hỗ trợ cho việc giao dịch diễn ra một cách thuận lợi và dễ dàng cũng như là nơi tránh bão an toàn trong trường hợp thị trường tiền điện tử có những biến động lớn.

Nếu có chỗ nào thắc mắc hay bước nào chưa làm được, vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ. Chúc bạn đầu tư hiệu quả và kiếm được thật nhiều USDT.

By Coin76

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *