Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử vô cùng được ưa chuộng trên khắp thế giới. Các Trader đánh giá cao về khả năng bảo mật cũng như tốc độ xử lý mà sàn cung cấp. Nhưng có một vài thao tác không thể thực hiện trực tiếp trên Binance mà phải thông qua Remitano.

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Bước 1: Để tiến hành chuyển đồng USDT từ Remitano từ sang Binance, bạn cần đăng nhập tài khoản Binance. Nếu chưa có đăng ký tại đây  Nhấp chọn “Ví” và chọn tiếp “Fiat và Spot” (nạp và rút).

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance 2

Bước 2: Gõ đồng coin cần chuyển lên thanh tìm kiếm là USDT. Sau đó Binance sẽ hiện ra đồng USDT, bạn nhấp chọn “Nạp” để lấy địa chỉ ví.

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance 3

Bước 3:

 • Chọn mạng lưới nạp tiền.
 • Kế tiếp, bạn copy địa chỉ ví USDT.

LƯU Ý: Tương tự như đồng ETH, trước khi copy địa chỉ ví USDT, bạn nên kiểm tra kỹ lại bạn có đang chọn đúng mạng lưới hay không, tránh trường hợp MẤT TIỀN khi chọn sai mạng lưới nhé.

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance 4

Bước 4: Sau khi đã copy địa chỉ ví USDT xong, bạn đăng nhập vào Remitano. Chọn “Bảng điều khiển” và nhấp chọn tiếp “Ví” khi bảng điều khiển hiện ra.

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Bước 5: Chọn đồng coin cần chuyển là USDT, sau đó nhấp “Rút tiền”.

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance 7

Bước 6: Chọn mạng lưới (tùy thuộc vào ở bước 3 bạn chọn mạng lưới nào thì bước này bạn chọn mạng lưới đó). Nhập địa chỉ ví USDT đã copy ở bước 3. Và nhập số USDT cần chuyển. Cuối cùng nhấp chọn “Gửi”.

Bước 7: Bạn kiểm tra lại số lượng USDT muốn rút và địa chỉ ví USDT có đúng hay không. Sau đó nhấp chọn “Rút tiền” để hoàn thành.

Các lưu ý khi thực hiện

 • Hướng dẫn ở trên chỉ đúng trong trường hợp chuyển USDT, ETH từ Remitano sang Binance, không áp dụng cho các sàn giao dịch khác cũng như các đồng altcoin khác ngoài USDT, ETH.
 • Hiện nay việc chuyển USDT, ETH giữa các ví khá nhanh, khoản 5 đến 10 phút,. Tuy nhiên thời gian bạn chờ lâu mới nhận được coin chính là do thời gian xử lý giao dịch của mạng lưới.

Những lý do khẳng định sàn Binance uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, nói đến sàn giao dịch tiền điện tử không thể không nhắc đến Binance. Cái tên này đã quá quen thuộc với các nhà giao dịch khắp thế giới. Dưới đây là một số lý do tại sao sàn Binance lại được tin tưởng đến vậy:

 • Tính nhanh chóng: Mỗi giây hỗ trợ đến 1,4 triệu lượt giao dịch. Vì vậy sẽ đảm bảo hiệu suất của mỗi giao dịch và tạo trải nghiệm tuyệt vời cho nhà giao dịch.
 • Thao tác đơn giản: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán ETH, USDT và các đồng coin khác ngay lập tức. Giao diện của Binance rất đơn giản và dễ sử dụng.
 • Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Quỹ bảo hiểm SAFU sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.
 • Tính thanh khoản cao: Đây là sàn giao dịch có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới hiện nay với nhiều cặp giao dịch nổi tiếng.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Rất nhiều ngôn ngữ được Binance hỗ trợ và đặc biệt có cả tiếng Việt.
 • Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt và hệ điều hành lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Sàn cho phép giao dịch hơn 2000 đồng tiền điện tử khác nhau như BTC, ETH, BNB, USDT,…

Kết luận

Bài viết trên mình đã chia sẻ chi tiết cách chuyển ETH và USDT từ sàn Remitano sang sàn Binance. Mình hy vọng với cách hướng dẫn của mình, các bạn có thể dễ dàng thực hiện dược các thao tác trên.

Chúc bạn thành công!

 

By Coin76

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *