Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance từ a đến z mới nhất

0

Binance là gì?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu (hiện là sàn giao dịch lớn nhất thế giới), với nền tảng giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau. Thành lập từ năm 2018 bởi CEO Changpeng Zhao.

Giới thiệu

Nhằm mục đich bảo vệ nhà đầu tư trong thị trường tiền mã hóa và nâng cao tính bảo mật cho các tài khoản khi giao dịch trên sàn Binance. Ngày 20/8/2021, Binance thông báo đến người dùng như sau:

  • Tất cả người dùng (bao gồm người dùng cũ) và người mới đăng ký tài khoản sàn Binance, PHẢI hoàn tất việc Xác minh Trung cấp (hay KYC – Know your customers) để có thể truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ của Binance, bao gồm nạp, giao dịch và rút tiền mã hóa.
  • Tài khoản của những người dùng cũ chưa hoàn tất Xác minh Trung cấp sẽ được Binance gửi thông báo nhắc nhở thực hiện KYC và sẽ tạm thời bị khóa các dịch vụ: rút tiền nạp, hủy lệnh, đóng vị thế và rút tiền gửi… đến khi nâng cấp tài khoản

Vì vậy, để bắt đầu giao dịch trên sàn lớn nhất thế giới Binance, các bạn phải thực hiện tối thiểu là Xác minh Trung cấp ( cho phép rút đến 100 BTC/ngày). Bên dưới, mình đã có hướng dẫn cụ thể các bước Xác minh này.

Để đăng ký tài khoản Binance  các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào đăng ký Binance : https://www.binance.com/

Bước 2: Nhập emai + mật khẩu => tạo tài khoản

xác minh bảo mật

Vào mail lấy mã xác minh điền vào

Bước 3: Đăng ký  thành công

Bây giờ chúng ta vào xem bảng điều khiển

Trước tiên Binace sẽ hỏi chúng ta có cần xác minh bảo mật không? lời khuyên của mình là nên nhé! Mình chọn xác minh qua Google

Chọn tải app Google Authenticator nếu bạn chưa có và chọn => tiếp theo ( Xem hướng dẫn Google Authenticator : tại đây)

Mở app Google Authenticator và quét mã code chọn  =>tiếp theo

Chọn tiếp theo nhé 

Chú ý: lưu lại đoạn mã phía dưới mã QR nếu sau này bạn mất điện thoại hay tài khoản thì dùng nó khôi phục lại . Nếu bạn làm mất đoạn mã này có thể sau này bạn không vào được Binance và bạn sẽ mất tất cả. Mấy bạn mới đều không quan tâm đến điều này , nhưng nó rất quan trọng về sau.

Ta sẽ nhập bảo mật trên Emai và trên Authenticator vào => tiếp the

Bấm tiếp theo là đã hoàn thành nhé


Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong đăng ký tài khoản Binance

>>>Xem thêm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.